Cách cài đặt Video làm màn hình nền máy tính mới nhất 2020

0
993

Chắc hẳn nhiều bạn đã từ bỏ thói quen thay đổi ảnh màn hình trên PC của mình. Hoặc đã quá nhàm chán với những hình ảnh bất động qua năm tháng. Hôm nay Daxua sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm đặt video làm hình nền máy tính hoàn toàn miễn phí. Phần mềm sử dụng được cho cả Win 7 lẫn Win 10 nha

Thế tại sao bạn không thử đặt video làm màn hình nền của mình? Việc để hình nền bằng video chắc chắn sẽ mang lại cho Desktop của bạn đẹp hơn. Không dài dòng nữa chúng ta cùng bắt đầu ngay nhé.

Hướng dẫn cài video làm hình nền Desktop

Đầu tiên mình vẫn phải nói thêm vài dòng, những máy tính có cấu hình tương đối thấp sẽ không phù hợp để sử dụng tính năng này. Bởi vì nó sẽ chiếm 1 lượng Ram kha khá đấy nha, máy nào Ram 8GB là sử dụng thoải con gà mái luôn không lo gì cả. Ưu điểm là nó hoàn toàn Free không như các phần mềm khác hiện nay.

  • Tải phần mềm DesktopHutLive bản mới nhất hoàn toàn miễn phí tại đây
  • Tiến hành cài đặt phần mềm (Các bạn đừng ấn Next quá nhanh. Hãy xem nhanh hình ảnh phía dưới, để tránh cài những phần mềm không mong muốn mà nhà phát hành đã setup sẵn)
  • Sau khi ấn Next phát đầu tiên thì giao diện Setup sẽ ra như này. Các bạn ấn vào 2 cái Click Here nhé

hướng dẫn cài đặt phần mềm làm ảnh nền bằng video

  • Rồi tiếp tục bỏ hết các dấu tích ở trong đó đi như hình dưới sau đó ấn Accept. Ngồi chờ 1 xíu để tải File của phần mềm khoảng 60mb thôi.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ảnh nền máy tính bằng video

  • Cái phần mềm này nó bị ngu 1 cái là nó tải File xong không giải nén luôn cho chúng ta. Các bạn tìm File theo đường dẫn sau rồi giải nén: “C:\Program Files (x86)\Common Files\DesktopHutLivev5.0.0.zip”
  • Tiếp đó các bạn chạy File LiveWallpaper sẽ có giao diện như hình dưới

Cài đặt phần mềm làm ảnh nền bằng video cho máy tính

  • Ấn vào dấu (+) để lựa chọn Video cần cài đặt sau đó ấn Save là ok. Thật quá dễ dàng phải không các bạn ^^

Các bạn có thể xem qua phần cài đặt nhanh mà mình đã làm bằng Video dưới đây để cụ thể hơn nhé:

Vậy là ở bài viết này mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để cài đặt video làm hình nền máy tính. Mình chắc chắn phần mềm này sẽ góp phần làm cho màn hình Desktop của bạn trở nên độc đáo và mới lạ hơn rất nhiều đấy. Chúc các bạn thành công!