Cách chọn Tiền Vệ Phòng Ngự (CDM) theo phong cách ưa thích Fo4

0
716

CÁCH CHỌN 1 CDM THEO PHONG CÁCH ƯA THÍCH

CDM THƯỜNG XUYÊN THAM GIA TẤN CÔNG

patrick-vieira

Các cầu thủ dạng này thường có chỉ số ẩn sút xa. Cho dù xu hướng bao nhiêu nhưng 1 CDM mang chỉ số ẩn sút xa thường xuyên lên tham gia tấn công ( xu hướng ham công ). ví dụ như: Patrick Vieira, Rijkaard, S. Effenberg, Gerrard…

CDM THÍCH RÊ DẮT BÓNG

Sissoko

Có chỉ số ẩn ma tốc độ. Thông thường 1 cầu thủ ham rê dắt sẽ có chỉ số ẩn qua người nhưng 1 CDM sẽ ko có chỉ số ẩn này mà ở nó sẽ có chỉ số ma tốc như Sissoko hay Milner vv.

CDM CHUYÊN THU HỒI BÓNG, PHÒNG NGỰ, ĐỨNG SÂU NHẤT TEAM

Đặc điểm nhận dạng là không có bất kì 1 chỉ số ẩn nào ví dụ : Busquets , Rodri , Fernandinho…
Loại CDM này cực kì đáng dùng trong meta hiện tại. Bởi vì khả năng phòng ngự của meta này rất kém, nên cần 1 CDM có lối chơi đơn giản, ko hoa mĩ, ko rê dắt, ít tham gia tấn công, thường xuyên đứng ở vạch phát bóng giữa sân để chống phản công.

Rodri

Vì lối chơi đơn giản nên có bóng là chuyền. Thường xuyên là cầu thủ có số lượng đường chuyền nhiều nhất cả đội, vì nó sẽ có con bài chủ chốt liên kết giữa tuyến thủ và công, hoặc từ cánh nọ sang cánh kia, hoặc kể cả từ 1 vị trí bị kèm chặt bóng đến chân CDM này sẽ lập tức thay đổi phương thức tấn công, để tiếp tục duy trì việc kiểm soát bóng và ép sân ).

Qua 3 cách chọn CDM trên chắc các bạn cũng đã nhận ra là phương án thứ 3 sẽ là hiệu quả nhất đúng không nào. Chúc anh em có bậc xếp hạng thật cao trong mùa rank này.


Ở bài viết này Daxua đã chia sẻ đến các bạn cách chọn 1 CDM theo phong cách ưa thích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy ủng hộ cho Daxua bằng cách nhấp vào các quảng cáo có trong website nhé ^^. Xin Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!