Bí quyết set chiến thuật cho đội hình 4-1-2-3 trong Fifa Online 4 (Fo4) mạnh nhất

0
7510

Nhiều bạn đang chơi chiến thuật trong Fifa Online 4 (Fo4) nhưng lại chưa biết set đội hình như nào cho hợp lý. Ngày hôm nay Daxua sẽ đưa ra chia sẻ một đội hình theo CT 4-1-2-3 (FO4) đã được thử nghiệm rất nhiều. Đều mang lại hiệu quả rất cao trong các trận đấu, hãy theo dõi bài viết này và để lại ý kiến của các bạn nhé.

TỔNG QUAN ĐỘI HÌNH CHIẾN THUẬT 4-1-2-3  TRONG FIFA ONLINE 4

đội hình 4-1-2-3

3 vị trí tiền vệ bao gồm 2 CM, 1 CDM giữ nguyên,không có quá nhiều thay đổi, CB và LB, RB cũng vậy. Nếu bạn thích có thể kéo 1 trong 2 vị trí hậu vệ cánh dâng cao hơn, với LWB hoặc RWB để hỗ trợ thêm trong việc tấn công. Tuy nhiên, chúng ta không nên đẩy cả 2 vị trí lên, như vậy đôi lúc bị phản công sẽ không có đủ người để phòng thủ.

CHIẾN THUẬT CÁ NHÂN ĐỘI HÌNH 4-1-2-3

ST

AR1 để tiền đạo chạy chỗ, xâm nhập vòng cấm. DP1 để trực tiếp pressing hàng phòng ngự. SR1 để giúp di chuyển chạy chỗ, kéo giãn phòng ngự cũng như xâm nhập hàng phòng ngự tốt hơn. Xu hướng công thủ 3-1 để tiền đạo mục tiêu luôn ở trên, không sẵn sàng nhận bóng từ tuyến dưới chuyển lên.

LW

DS2 để luôn ở phía trên, hạn chế lùi về quá nhiều khiến thiếu hụt nhân lực cho các đợt tấn công. IN1 để luôn chủ động đánh chặn các đợt phản công của đối thủ ngay từ sân nhà của họ. SC1 để hỗ trợ di chuyển xâm nhập vào trong, còn SR2 để luôn di chuyển gần các đồng đội. Xu hướng công 3 thủ 2 sẽ là cần thiết để vị trí này lên xuống được linh hoạt.

RW

CC1 để bán biên, di chuyển cao hơn LW trong các tình huống dâng lên tạo lợi thế nơi hành lang cánh. IN1 cũng để đánh chặn chủ động. SC1 và SR1 sẽ là vô cùng quan trọng, vì là cầu thủ công dâng lên cao thường xuyên thì SR1 sẽ hỗ trợ chạy chỗ, xẻ nách đồng đội tốt hơn. xu hướng công thủ 2-2 sẽ giúp cầu thủ không dâng quá cao, thay vào đó là di chuyển một cách có chọn lọc và gần sát các vị trí đồng đội.

LCM

AS2 giúp hỗ trợ tấn công với đồng đội. IN1 để chủ động áp sát đánhh chặn, PF1 để di chuyển tự do trên sân. SC1 để luôn đứng gần các đồng đội khi tham gia tấn công. Xu hướng chơi cân bằng 2-2 để hạn chế tối đa việc linh động khu vực tuyến giữa

RCM

Đứng vị trí kết nối giữa các tuyến, chỉ sử dụng hướng di chuyển tự do PF1 và đánh chặn tự do IN1. xu hướng công thủ 1-1 sẽ giúp vị trí này ít di chuyển lên công hoặc xuống thủ quá nhiều, thay vào đó là mắt xích kết nối giữa tuyến phòng ngự và tuyến tấn công.

CDM

AS1 để giữ vị trí tốt hơn. cùng xu hướng công 1 để hạn chế dâng cao khi tấn công. RCB, LCB xu hướng công 1 thủ 2 ngoài ra không có sự điều chỉnh thêm nào.

2 vị trí RB, LB điều chỉnh xu hướng công thủ là 1-3 và xu hướng đánh chặn chủ động. Nếu bạn muốn 1 vị trí đá dâng lên RWB hoặc LWB, thì có thể thêm cho cầu thủ đó AR1 để luôn chồng cánh.

CHIẾN THUẬT TỔNG QUÁT ĐỘI HÌNH 4-1-2-3

LỐI CHƠI

lối chơi đội hình 4-1-2-3

Tốc độ ở mức 66 để những pha di chuyển và tấn công được nhanh và linh hoạt, kèm theo đó là chuyền ở mức 33 để kéo cự li các cầu thủ gần nhau lại, để các cầu thủ luôn có thể chuyền bóng linh hoạt cho nhau. Lối chơi tổ chức sẽ là cần thiết, để các vị trí được duy trì và không có sự xáo trộn trong việc kiểm soát bóng.

TẤN CÔNG

tấn công đội hình 4-1-2-3

Chuyền ở mức 67 để các cầu thủ của bạn luôn sẵn sàng băng lên, sau đó nhận đường chuyền theo thiên hướng tấn công thay vì đứng vị trí và không dâng. Vì meta này trọng chuyền ngắn lên ngôi, nên mình để tạt bóng gần nên mức tạt chỉ dừng ở mức 15. Sút 10 sẽ giúp các cầu thủ áp sát khung thành, chắt chiu cơ hội dứt điểm hơn thay vì sút xa ngoài vòng cấm.

PHÒNG THỦ

phòng thủ đội hình 4-1-2-3

Quyết đoán cũng như gây áp lực cao ở mức 67, để các cầu thủ luôn sẵn sàng chủ động áp sát cắt bóng khi có cơ hội, khiến đối thủ luôn phải trong tình trạng chuyền nhanh hoặc mất bóng. Biên độ 20 sẽ giúp kéo hẹp cự li phòng ngự lại, tạo thành từng cụm dày đặc 2 đến 3 người cùng áp sát cướp bóng.


Ở bài viết này Best Daxua đã chia sẻ đến các bạn cách set đội hình 4-1-2-3 mạnh nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy ủng hộ cho Daxua bằng cách nhấp vào các quảng cáo có trong website nhé ^^. Xin Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!