Chắc chắn rằng rất nhiều người đã gặp trường hợp muốn ném bàn phím bởi vì cầu thủ tâng bóng trong trận quá nhiều. Nếu bạn nào cảm thấy khó chịu thì hãy thử làm theo cách này xem nhé.

NGUYÊN NHÂN CẦU THỦ TÂNG BÓNG NHIỀU TRONG FIFA ONLINE 4

Như mình đã nói thì lỗi tâng bóng là do xu hướng Auto để gây áp lực ngay từ đầu, để hạn chế điều này, các bạn nên để xu hướng Khi hòa bình thường còn Khi thua để gây áp lực.

Nhưng vẫn đề nằm ở chỗ, những bộ chiến thuật gần đây đều thiên về Gây áp lực ngay từ đầu trận, vậy phải làm thế nào để sử dụng chiến thuật có sẵn 1 cách hiệu quả mà ko bị lỗi game?

CÁCH FIX LỖI TÂNG BÓNG TRONG FO4 CỦA CẦU THỦ

Như hình mình đăng ở dưới, các bạn đang sử dụng bộ chiến thuật nào thì hãy tăng mạnh 1 trong 2 dòng khoanh tròn ở dưới 15-30 điểm. Chẳng hạn vì khi để xu hướng auto bình thường từ đầu trận, team sẽ ko dồn lên tấn công mạnh như trước. Nhưng khi tăng mạnh 1 trong 2 dòng dưới thì sẽ cải thiện đc đáng kể lối chơi.

cách fix lỗi cầu thủ tâng bóng trong fifa 4 online

Vấn đề nằm ở chỗ, khi tăng điểm này lên thì có thể những đường chuyền hay chọc khe sẽ ko còn độ chuẩn xác như trước. Vì thế, khi tăng điểm các bạn cần theo dõi tầm 2 3 trận, đến khi nào những đường chuyền, chọc khe có độ chính xác ưng ý thì tức là các bạn đã Fix đc bộ ct đó thành công và yên tâm leo rank.

Nhớ là mạnh dạn tăng lên 15-30 điểm thì tốc độ trận đấu mới đc cải thiện nhé 😀

FIX LỖI CẦU THỦ TÂNG BÓNG KHI ĐÁ GIẢ LẬP

Tất cả những anh em đang cắm giả lập mà gặp tình trạng cầu thủ nó liên tiếp tâng bóng, rồi phá ra biên hay tâng thẳng vào gôn thì hãy nhớ thủ thuật này.
Vì game play làm đang lỗi, cầu thủ đc buff AI quá đà rất thích thể hiện skill trong glxh và thích tâng bóng. Nhưng thật ra là do cài chế độ ” GÂY ÁP LỰC” trong game như đã nói ở trên, nên bóng cứ nảy lên tầm thắt lưng nó sẽ tâng bóng liên tiếp.

Để hạn chế đc điều này thì các bạn sẽ có 2 lựa chọn :

  • Chơi bộ chiến thuật nào yêu cầu của auto là bình thường. nếu bộ nào có yêu cầu auto là Gây áp lực khi hòa thì 99.99% trong trận sẽ tâng bóng.
  • Chấp nhận tâng bóng nếu tự tin team mình sẽ áp đảo team bạn. Lỗi này là do lỗi XU HƯỚNG AUTO nhé anh em, và theo mình nó cũng là do game play làm lỗi thôi nên anh em chịu khó gửi yêu cầu fix lỗi thì có lẽ lỗi này sẽ đc sửa nhanh thôi

Chúc các bạn leo rank vui vẻ