Bảng ngọc Annie mùa 10 – hướng dẫn chơi Annie Ss10 mới nhất

0
1345

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Annie mùa 10, Guide Annie ss10. Bảng Ngọc bổ trợ cho Annie. Thứ tự tăng kĩ năng, cách cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Annie mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Annie chắn chắn rằng không còn xa lạ gì đối với anh em. Bởi vì, đây là vị tướng đời đầu của LoL và được rất nhiều anh em yêu thích. Với khả năng kết liễu kẻ địch trong một nốt nhạc, mở giao tranh tốt khiến cho cô nàng bé bỏng Annie này là con bài khá đáng sợ trong những trận xếp hạng.

BẢNG KĨ NĂNG CỦA ANNIE

nội tại hỏa cuồng Annie

Hỏa Cuồng (Nội Tại)

Sau mỗi 4 phép đã sử dụng, phép công kích tiếp theo của Annie sẽ làm choáng mục tiêu trong thoáng chốc.

Annie Q Hỏa cầu

Hỏa Cầu (Q)

Tiêu hao: 60/65/70/75/80
Khoảng cách: 625

Annie phóng một quả cầu lửa gây sát thương, và hồi lại năng lượng tổn thất nếu kết liễu được mục tiêu.

Gây (+) sát thương phép. Nếu Hỏa Cầu hạ gục mục tiêu, toàn bộ tiêu hao và một nửa hồi chiêu sẽ được hoàn lại.

Annie W THiêu Cháy

Thiêu Cháy (W)

Tiêu hao: 70/80/90/100/110
Khoảng cách: 600

Annie chưởng lửa theo hình nón, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Thổi ra một luồng lửa hình nón gây (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Skill E annie Khiên Lửa

Khiên Lửa (E)

Tiêu hao: 20
Khoảng cách: 400

Gia tăng kháng sát thương của Annie và Tibbers đồng thời gây sát thương lên những kẻ tấn công họ bằng đòn đánh thường.

Annie giảm sát thương gánh chịu của mình và Tibbers đi % trong giây.

Trong lúc khiên đang kích hoạt, kẻ địch đánh thường vào họ sẽ phải chịu (+) sát thương phép.

Anivia tung một luồng gió lạnh vào một mục tiêu, gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương phép.

Nếu mục tiêu vừa bị choáng bởi Anivia hoặc bị sát thương bởi Bão Tuyết toàn phần, chúng chịu gấp đôi sát thương.

Xem thêm:

Triệu Hồi Tiber

Triệu Hồi Tibbers (R)

Tiêu hao: 100
Khoảng cách: 600

Annie gọi chú gấu Tibbers của mình ra, gây sát thương lên vùng ảnh hưởng. Tibbers có thể đánh và thiêu đốt kẻ địch quanh nó.

Tibbers xuất hiện trong một vụ nổ, gây (+) sát thương phép lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng. Trong 45 giây kế tiếp, Tibbers thiêu đốt kẻ địch xung quanh gây (+) sát thương phép mỗi giây và đánh thường gây (+) sát thương phép. Annie có thể điều khiển Tibbers bằng cách tái kích hoạt kỹ năng.

Tibbers Thịnh Nộ khi: được triệu hồi; Annie làm choáng một tướng bằng Hỏa Cuồng; và khi Annie bị hạ.

Thịnh Nộ: Tibbers được tăng 275% Tốc độ Đánh và 100% Tốc độ Di chuyển, giảm dần trong 3 giây.

Cách tăng skill cho Annie MID

hướng dẫn tăng điểm kĩ năng cho annie

Đối với Annie chúng ta sẽ ưu tiên nâng max skill Hỏa Cầu (Q) trước. Bởi vì, với nội tại hồi hoàn toàn mana và 50% thời gian hồi chiêu nếu Hỏa Cầu hạ gục được mục tiêu. Thì đây sẽ là skill dùng để Farm, Last hit đầu game rất là tuyệt vời cho Annie.

Tiếp theo chúng ta ưu tiên nâng max Thiêu Cháy (W) để tối đa hóa khả năng dồn sát thương cho Annie cũng như dọn dẹp lính, đẩy lane nhanh hơn.

Khiên lửa (W) sẽ nâng max cuối cùng để tích nội tại làm choáng cho Annie. Tất nhiên là Triệu Hồi: Tibber (R) sẽ tăng theo cấp độ.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO ANNIE MID

Cách lên đồ giai đoạn đầu Game cho Annie MID

Nhẫn Doran
bình máu
giày pháp sư

Bao gồm: Nhẫn Doran + Bình Máu + Giày Pháp Sư

Có thể nói rằng đây là những món trang bị đầu game quá đối quen thuộc với những vị tướng Pháp Sư rồi phải không nào. Mana đối với Annie ở đầu Game để Farm là điều không quá cần thiết. Mua nhẫn Doran chủ yếu để lấy lượng Mana hồi phục xả skill cấu rỉa và cộng thêm một chút máu.

Trang bị ở lần về nhà đầu tiên của Annie MID

Ở lần về nhà đầu tiên các bạn nên cố gắng kiểm đủ ít nhất là 1300 Vàng để mua Bí chương Thất Truyền (để lên Vọng Âm của Luden). Ở đây Daxua sẽ hướng dẫn các bạn lên đồ max ap cho Annie nhé! Với bộ trang bị dưới đây đảm bảo với các bạn rằng cỡ AD AP thì 1 hit lên bảng đếm số…

Trang bị chính của Annie MID

Vọng âm của Luden + Quỷ Thư Morello là 2 món trang bị dồn sát thương quá khủng khiếp. Với vết thương sâu thẳm sẽ khiến cho kẻ địch trúng chiêu dính hiệu ứng Vết Thương Sâu. Làm giảm khả năng hồi phục của đối phương.

Bảng ngọc Annie mùa 10 - hướng dẫn chơi Annie Ss10 mới nhất 10
Quỷ thư morello

Cách lên đồ cho Annie MID

Với bản chất là một vị tướng pháp sư dồn dame cực mạnh. Annie sẽ có xu hướng lên đồ Full AP để dồn sát thương mạnh nhất. Mục đích trong giao tranh tổng có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất. Mũ phù thủy và Trượng hư vô + Quỷ Thư Morello sẽ giúp gia tăng tối đa lượng sát thương gây ra cho Annie

Có thể bạn quan tâm:

giày pháp sư
Bảng ngọc Annie mùa 10 - hướng dẫn chơi Annie Ss10 mới nhất 10
Quỷ thư morello
đồng hồ cát
mũ phù thủy rabadon
trượng hư vô

Cách lên đồ cho Annie Tank-AP

Các bạn cũng có thể tùy chọn thay thế thêm các trang bị như Trượng Trường Sinh, Trượng Pha Lê Rylai, Đai Lưng Hextech nếu muốn buid Annie AP Tank. Chắc chắn sẽ dồn dame không mạnh bằng cách buid trang bị ở trên. Nhưng cũng có độ khó chịu và hiệu quả nhất định. Để chơi Annie Ap Tank chúng ta sẽ lên đồ như sau:

giày pháp sư
đai lưng hextech
trượng pha lê rylai
trượng trường sinh
mũ phù thủy rabadon
trượng hư vô

HƯỚNG DẪN CHƠI ANNIE MID

Hướng dẫn chơi Annie MID giai đoạn đầu Game

Ở giai đoạn đầu Game tốt nhất bạn nên giữ thế lính đẩy về phía trụ của mình. Bởi vì, Annie là vị tướng Farm trong trụ rất dễ dàng nên chúng ta không nhất thiết cứ phải đẩy cao. Đây cũng là lợi thế giúp rừng bên bạn dễ dàng gank hơn. Hãy luôn sẵn sàng tích đủ nội tại, để sẵn sàng phối hợp với đồng đội hạ gục kẻ địch khi có đồng đội ở khu vực gần đấy.

Hướng dẫn chơi Annie Mid giai đoạn giữa Game

Giai đoạn giữa Game là Annie rất mạnh mẽ. Bởi vì, kẻ địch ở thời điểm này sẽ có rất ít trang bị kháng phép cũng như lượng trang bị cộng thêm máu là ít. Đặc biệt cỡ như AD, AP mà gặp Annie thì cứ xác định 1 combo không chết cũng sẽ rất yếu máu rồi. Cho nên, cứ nhè mấy đứa yếu máu mà dồn dame nha!!! Nhớ đảo lane để gank và kiểm soát mục tiêu lớn với rừng. Triệu Hồi: Tibbers có thời gian hồi chiêu khá nhanh, hãy tạo lợi thế cho team mình bằng cách Gank mỗi khi có chiêu cuối.

Annie Siêu Nhân Thiên Hà

Hướng dẫn chơi Annie MID giai đoạn cuối Game

Giữ vị trí, quan sát và tìm kẽ hở của team địch để tiếp cận dame chủ lực của đối phương. Hoặc có thể lao vào mở giao tranh nếu như có 2 – 3 – 4 – 5 kẻ địch đứng ngay cạnh nhau. Hãy nhớ Flash + Triệu hồi Tibber là bộ combo mà bất cứ ai cũng phải sợ khi Annie có Flash…

Nếu bạn làm tốt việc mở giao tranh thì team bạn sẽ chiếm được ưu thế rất lớn trong combat tổng. Nếu như bắt được AD hoặc AP của team địch sẽ càng tuyệt vời hơn.