Bảng ngọc Jhin mùa 10 – hướng dẫn chơi Jhin Ss10 mới nhất

0
6032

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Jhin mùa 10, Guide Jhin Xạ Thủ (AD). Bảng Ngọc bổ trợ cho Jhin (9), thứ tự tăng kĩ năng, cách cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Jhin, khắc chế Jhin mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại.

TỔNG QUAN KĨ NĂNG CỦA JHIN

Lời thì thầm Lời Thì Thầm

Chết Trong Bốn Hồi – Khẩu đại bác cầm tay của Jhin có tốc độ đánh cố định (0.94), có thể bắn 4 lần trước khi phải nạp lại. Viên đạn thứ 4 luôn chí mạng, gây sát thương cộng thêm bằng 25% lượng máu đã mất của mục tiêu.

Trên Từng Khoảnh Khắc – Tỉ lệ chí mạng và gia tăng sức mạnh một cách đặc biệt:

• Sức mạnh Công kích được tăng thêm bởi (44% (+40%) ( +28% tổng sức mạnh công kích).
• Đòn chí mạng bị giảm 25% sát thương, nhưng cho Jhin 10% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Lựu đạn nhảy múa Lựu Đạn Nhảy Múa (Q)

Jhin ném một bọc đạn vào mục tiêu, gây sát thương vật lý trước khi nảy sang mục tiêu lân cận. Bọc đạn có thể trúng tối đa 4 mục tiêu. Mỗi khi hạ gục một đơn vị, sát thương của bọc đạn sẽ tăng thêm 35%

Nét Vẽ Chết Chóc Nét Vẽ Chết Chóc (W)

Jhin bắn ra một phát súng tầm xa, sau đó dừng lại ở tướng địch đầu tiên trúng phải. Gây sát thương vật lý, 75% lượng sát thương đó lên lính và quái trên đường. Nếu Nét Vẽ Chết Chóc dính phải một tướng giẩm phải Bẫy Hoa Sen, hoặc dính sát thương từ Jhin hoặc tướng đồng minh trong vòng 4 giây vừa qua, hắn sẽ bị trói trong 2 giây, Jhin được tăng tốc độ di chuyển như khi bắn đòn chí mạng.

Cạm bẫy nghệ thuật Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E)

Jhin đặt Bẫy Hoa Sen tại vị trí chỉ định, bẫy tồn tại trong vòng 3 phút và kích hoạt khi bị dẫm phải, làm lộ diện kẻ địch gần đó trong 4 giây. Bẫy tạo ra một vùng ảnh hưởng, làm chậm tất cả trong đó đi 35% và phát nổ sau 2 giây.

Cái chết hoàn mỹ: Khi Jhin hạ gục kẻ địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ sinh ra và phát nổ tại nơi chúng ngã xuống.

Sân khấu tử thần Sân Khấu Tử Thần (R)

Jhin dựng sân khấu, cho phép hắn bắn đi 4 viên đạn siêu mạnh, từ một khoảng cách xa trong một hình nón trước mặt. Những phát bắn sẽ bị chặn lại sau khi trúng vào vị tướng đầu tiên, làm chậm tướng đó đi 80% trong vòng 0,5 giây gây Sát Thương Vật Lý. Phát bắn gây thêm 3% sát thương, với mỗi 1% máu của mục tiêu mất đi. Phát bắn thứ tư sẽ chí mạng gây 200% sát thương.

Xem thêm:

Cách tăng bảng Skill (Kĩ Năng) cho Jhin

thứ tự tăng skill Jhin
Bảng thứ tự tăng kĩ năng cho Jhin

PHÉP BỔ TRỢ CHO JHIN

hồi máutốc biến

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP JHIN MÙA 10 MỚI NHẤT

Bảng ngọc Jhin được nhiều người sử dụng nhất

bảng ngọc tái tổ hợp jhin
Bảng ngọc Jhin Chuẩn Xác -> Bước Chân Thần Tốc -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ

Bảng Ngọc Jhin Mưa Kiếm

Bảng ngọc Jhin Mưa Kiếm
Bảng Ngọc tái tổ hợp Jhin Mưa Kiếm

CÁCH LÊN ĐỒ JHIN

Cách lên đồ giai đoạn đầu Game cho Jhin

kiếm doranbình máu

Kiếm Doran và bình màu: chắc chắn đã là 2 vật phẩm quá quen thuộc đối với AD ở đầu Game. Nhiều người chơi AD sẽ lên Khiên Doran khi gặp kẻ địch cấu máu. Tuy nhiên với tầm bắn xa, chúng tôi tin chắc bạn sẽ Farm lính rất dễ dàng với Jhin. 

Trang bị chính cho Jhin

Các bạn lưu ý là Jhin sẽ có 2 cách lên đồ, full sát lực và chí mạng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ cho các bạn cách build đồ Jhin sát lực, Jhin chí mạng. Chúng ta cùng theo dõi xem nó có sự khác biệt như thế nào nhé.

 Xây dựng trang bị cho Jhin Full Sát Lực

Giày Bạc Bảng ngọc Jhin mùa 10 - hướng dẫn chơi Jhin Ss10 mới nhất 14Dạ kiếm Draktharráo choàng bóng tốiĐại bác liên thanhvô cực kiếm

Với lối lên đồ Jhin sát lực, Dame tay sẽ có phần thua thiệt so với Jhin theo lỗi chơi chí mạng. Tuy nhiên, về chiêu cuối tung ra sát thương sẽ mạnh hơn một xíu.

 Xây dựng trang bị cho Jhin Full Chí Mạng

Các phiên bản gần đây Jhin đã bị Neft khá nhiều, trang bị sát lực cho Jhin cũng không còn được ưa chuộng nhiều như trước nữa. Thay vào đó là một số chỉnh sửa cho Phong Thần Kiếm, cũng chính trang bị này đã thay đổi lại phong cách lên đồ cho Jhin. 

Giày BạcPhong Thần Kiếmvô cực kiếmĐại bác liên thanhdao điện statikk Đao thủy ngân

Giày BạcPhong Thần Kiếmvô cực kiếmĐại bác liên thanhNỏ thần dominiksGiáp Hồi Sinh

Giày BạcPhong Thần Kiếmvô cực kiếmĐại bác liên thanh  Đao thủy ngânGiáp Hồi Sinh

Giày BạcPhong Thần Kiếmvô cực kiếmĐại bác liên thanhLời Nhắc Tử VongGiáp Hồi Sinh

HƯỚNG DẪN CHƠI JHIN

Hướng dẫn chơi Jhin giai đoạn đầu Game

Farm quái là yếu tố chính cần nằm bắt đối với một người chơi Jhin. Bởi vì Jhin chỉ có 4 phát bắn, sau đó lại nạp đạn mới có thể bắn tiếp. Việc bạn giữ đòn đánh để lasthit, đối với Jhin cũng phải tập luyện kha khá nha. Hãy sử dụng Lựu đạn nhảy múa để ăn quái nếu như đang trong giai đoạn nạp đạn. Jhin sẽ dễ dàng Farm hơn khi đi với hỗ trợ dùng trang bị Giáp thép cổ ngữ, trong khi Jhin nạp đạn thì support sẽ kết liễu lính thay Jhin.

Có thể bạn quan tâm:

jhin

Quấy rối địch với phát bắn thứ 4 và Lựu đạn nhảy múa. Khi có nguy hiểm hãy cố gắng tung ra phát bắn thứ 4 của bạn, nó sẽ giúp bạn tăng nhanh tốc độ di chuyển và rút lui kịp thời. Nội tại của Jhin giúp rút ngắn thời gian hồi chiêu của Lựu đạn nhảy múa. Cho nên để tối đa hóa sát thương gây ra thì combo cơ bản của Jhin sẽ là AA -> Lựu đạn nhảy múa -> AA…

Hãy luôn chú ý trên mini map, để có thể hỗ trợ đồng đội bằng Nét Vẽ Chết Chóc hoặc Sân khấu tử thần ở khoảng cách xa. Đó cũng là 1 cách kiếm thêm chút vàng cũng như tạo thêm lợi thế cho team mình. Nếu bạn tận dụng tốt thì khả năng mang về điểm hạ gục cho bạn là rất cao.

Đặt bẫy Cạm bẫy nghệ thuật sang 2 bên land bạn đi để tránh các cuộc gank bất ngờ, hãy cận thận lựa chọn vị trí đặt tránh xa hướng di chuyển của đàn lính các bạn nhé. Bạn có thể đặt Cạm bẫy nghệ thuật ở trong các bụi cỏ, nó có tác dụng như 1 chuông cảnh báo khi có kẻ địch đang tiến lại gần vậy.

Hướng dẫn chơi Jhin giai đoạn giữa Game

Bạn không nên đi lẻ 1 mình, không nên tham crep dù chỉ 1 con, bạn sẽ phải trả cái giá bằng cách lên bảng đếm số đấy. Không nên quá tham giao tranh mà bỏ qua việc Farm lính. Đây là điều mà khi bạn chơi bất cứ vị tướng nào cũng cần nên biết.

jhin

Khi cả team di chuyển cùng nhau, tuy rằng bạn là người đi sau cùng nhưng bạn cũng nên để ý ở phía 2 bên , đặc biệt ở các bụi cỏ không có tầm nhìn. Tránh trường hợp các vị tướng sát thủ sẽ tập kích bạn bất ngờ, khiến bạn không kịp trở tay. 

Hướng dẫn chơi Jhin giai đoạn cuối Game

Đây là thời điểm rất quan trọng, nếu bạn đi lang thang một mình bạn sẽ nhận được 1 phần quà là chết miễn phí. Về cuối Game lượng sát thương bạn gây ra sẽ là cực kì lớn, trong giao tranh tổng thay vì đặt bẫy ở trung tâm cuộc chiến, Daxua khuyên bạn nên đặt bẫy ở ngay trước mặt. Bởi vì trong giao tranh, chắc chắn bạn sẽ là tâm điểm lớn. Kiểu gì cũng sẽ có những kẻ muốn tiếp cận bạn. Cạm bẫy nghệ thuật với một lượng slow nho nhỏ sẽ giúp bạn an toàn hơn. Nếu team địch có những kẻ lao vào và không thể cản lại như Vi, Malphite thì bạn nên đặt bẫy ngay dưới chân mình, để tăng thêm cơ hội sống sót nhé.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA JHIN

Ưu điểm

  • Sát thương cực kì cao, có thể onehit kẻ địch dễ dàng với một số cách lên đồ.
  • Tầm bắn xa
  • Dễ dàng lasthit quái
  • Khả năng cấu rỉa, thả diều cực kì mạnh
  • Có khả năng hỗ trợ đồng đội từ khoảng cách xa.

Nhược điểm

  • Khó giữ lính, bạn có thể bị mất một số quái khi đang nạp đạn
  • Không có skill nào để thoát thân ngoài việc gia tăng tốc độ di chuyển từ những phát bắn chí mạng.
  • Khả năng solo 1 vs 1 so với các AD khác là hơi yếu ở giai đoạn giữa trận.

Ở bài viết này Daxua đã chia sẻ đến các bạn hướng dẫn chơi, cách lên đồ, bảng ngọc cho Jhin mùa 10. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy ủng hộ cho Daxua bằng cách nhấp vào các quảng cáo có trong website nhé ^^. Xin Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!