Cách khắc chế Yasuo – Top tướng khắc chế Yasuo chỉ biết câm nín

0
563

Mỗi khi gặp Yasuo các bạn vẫn thường hỏi tướng nào khắc chế Yasuo? Hôm nay Daxua sẽ hướng dẫn khắc chế Yasuo mùa 10 Top Mid AD Rừng. những vị tướng Pháp Sư, Xạ Thủ, cách lên đồ khắc chế cứng Yasuo.

Ở bài viết này những vị tướng như Zed, Riven, Fizz… Daxua sẽ không nhắc đến bởi đây là những kèo kĩ năng cao, mình sẽ dành 1 bài dài hơn cho các champ đấy nhé!

NHỮNG VỊ TƯỚNG KHẮC CHẾ YASUO NHẤT

Để khắc chế Yasuo thì sẽ có rất nhiều tướng. Tuy nhiên như các bạn đã biết, không phải cứ hơn chất tướng là sẽ dễ dàng thắng được Yasuo. Nhưng khi bạn nằm kèo trên thì bạn đã nắm chắc 70% cơ hội thắng rồi đúng không nào. Chúng ta cùng điểm qua một số vị tướng dùng để khắc chế cứng Yasuo nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi YASUO Mùa 10

divider-blue

JAX

Jax từ trước đến nay vẫn là vị tướng mà Yasuo luôn phải e ngại mỗi khi đối đầu. Jax là vị tướng không đòi hỏi quá nhiều về kĩ năng. Người chơi Jax tốt chỉ cần biết sử dụng chiêu phản công Phản Công một cách hợp lý.Q bão kiếm yasuo  cũng được coi là tự động tấn công, Jax sẽ chỉ cần bật phản công Phản Công lên là sẽ dễ dàng né được Q bão kiếm yasuo.

Jax wallpaper

Mặt khác từ level 6 trở đi, Jax với chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy thì chắc chắn rằng, 1 combo của Yasuo cũng không thể nào kết liễu được Jax. Ngược lại thì Sức Mạnh của Jax sẽ như hổ mọc thêm cánh từ cấp độ 6 trở đi. Tuy nhiên không phải là không có cách để Yasuo đánh bại Jax. Hãy tham khảo bài viết Cách Khắc Chế Jax khi chơi Yasuo của chúng tôi nhé.

divider-blue

MALZAHA

Tất cả những gì bạn cần làm là né Q của Yasuo,W tường gió yasuoTường Gió của Yasuo sẽ không thể ngăn chặn được phép thuật của bạn. Hãy tận dụng điều đó để liên tục quấy rối hắn. Yasuo là vị tướng có lối chơi lả lướt, Malzaha lại là con bài có until khắc chế rất cứng. Malzaha còn là tướng rất dễ chơi, cấu rỉa mạnh, Farm quái dễ. Khi gặp Malzaha thi cho tiền Yasuo cũng không dám băng trụ. Không những ngoài yasuo, các vị tướng khác cũng rất ngại khi đối đầu vs con bài Malzaha này.

Malzaha công nghệHãy giữ lại Tiếng Gọi Hư KhôngTiếng Gọi Hư Không (Q) cho đến khi Yasuo có ý định tấn công bạn. Bạn có thể nâng Bầy bọ hư khôngBầy Bọ Hư Không (W) để khiến Yasuo mất lớp giáp sớm, sau đó sẽ tập trung vào quấy rối Yasuo.

divider-blue

DARIUS

Darius là vị tướng phải nói là Khắc Chế Tướng khủng nhất, cái mạnh ở Darius là ở điểm nội tại của hắn. W tường gió yasuo sẽ là skill phế khi Yasuo đối đầu với Darius, các chỉ số cơ bản ở đầu Game Darius cũng hoàn toàn vượt trội hơn so với Yasuo. Giai đoạn đầu trận đấu điểm xuyết huyết của Darius sẽ rất là thấm. Ngoài ra đòn đánh tay của Darius còn bỏ qua một lượng giáp của mục tiêu. Darius chỉ cần cố gắng tích được càng nhiều điểm nội tại thì chắc chắn Yasuo sẽ chạy mất dép cho mà xem.

Darius
Một điều rất đơn giản khi bạn chơi Darius đó là hãy mời Yasuo Cách khắc chế Yasuo - Top tướng khắc chế Yasuo chỉ biết câm nín 15 vào. Tuy nhiên vẫn tùy thuộc khá nhiều vào kĩ năng của bạn nữa nhé. Các Đấng hãy tham khảo bài viết cách khắc chế Darius bằng Yasuo để không phải xoắn khi gặp kèo này.

divider-blue

LEE SIN

Chắc chắn các bạn đang tự hỏi tại sao chúng tôi lại chọn Leesin? trong khi Yasuo có thể dễ dàng dùng tường gió để chặn Sóng Âm của Lee? Lee sin có Hộ Thể (W) sẽ dễ dàng né đi được Q3 của Yasuo và quay trở lại trả sát thương.

leesin khắc chế yasuo

Nếu một người chơi Lee sin có kĩ năng cơ bản thì sẽ dùng combo W > Q1 > R > Q2 > E hoặc W > R > Q1 > Q2 > E để hạ gục yasuo một cách dễ dàng. Chơi đúng bài thì W tường gió yasuo sẽ vô tác dụng đối với Lee sin.

divider-blue

ALPHELIOS

Aphelios là một vị tướng xạ thủ vừa xuất hiện thời gian gần đây. Anh ta có bộ skill rất đa dạng và mạnh mẽ. Với sải tay dài Aphelios sẽ dễ dàng cấu rỉa Yasuo ở giai đoạn đầu game.

aphelios khắc chế yasuo

Mặt khác Aphelios cũng có những phương án mà Riot đã đề ra cho vị tướng này khi đối đầu với những vị tướng cận chiến rất hiệu quả. Các bạn hãy theo dõi bài viết Alphelios Mùa 10,  để hiểu rõ hơn cách khắc chế Yasuo bằng con bài này nhé.


Ở bài viết này Daxua đã chia sẻ đến các bạn hướng dẫn chơi khắc chế Yasuo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy ủng hộ cho Daxua bằng cách nhấp vào các quảng cáo có trong website nhé ^^. Xin Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!