Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?

0
216
tuổi tý

5
(100)

Mọi vật chất trong thế gian này đều được quy thành Ngũ hànhKim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bạn đang thắc mắc không biết người sinh năm 1996 mệnh gì? sinh năm 1996 hợp màu gì? sinh năm 1996 hợp con số nào? Vậy hãy để Best Daxua giải đáp giúp bạn qua bài viết sau nhé!

SINH NĂM 1996 MỆNH GÌ?

Năm sinh dương lịch : từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/2/1997
Năm sinh âm lịch: Bính Tý – cầm tinh con Chuột
Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước dưới khe

tuổi tý
                  Sinh Năm 1996 là tuổi Bính Tý, Mệnh Thủy

Theo ngũ hành bát quái , mệnh của người tuổi Bính Tý là Thủy- Giản Hạ Thủy có nghĩa là mùa đông và nước . Nhắc tới cảm xúc thì Thủy gợi nên sự lo lắng , sợ hãi . Khi tiêu cực thì nước kiệt quệ, hao mòn , khi tích cực thì nước nuôi dưỡng , hỗ trợ.
Chuột là con vật xuất hiện khắp mọi nơi ở trên thế giới . Một trong những loài có sức sống bền bỉ, thông minh , lanh lợi , luôn lạc quan vui vẻ đối mặt với hoàn cảnh khó khăn. Họ có khả năng sáng tạo , khá nhạy cảm , có trực giác và trí tưởng tượng phong phú.
Họ gần gũi , hòa đồng ,thích sự nhẹ nhàng , sâu lắng vì vậy xung quanh họ có rất nhiều bạn bè . Bề ngoài họ có vẻ kín đáo dè dặt nhưng trên thực tế họ không như vậy.
Người này có tính hướng nội, không thích thể hiện nên đôi khi việc học hành và công danh bị tuột mất tầm tay. Họ nên sôi động, nhiệt tình hơn để mang công danh, tài lộc về cho bản thân.
Dù thông minh, hiểu biết nhiều nhưng với tính tình hay đa nghi, do dự, không quyết đoán khiến họ mất cơ hội. Điều hay ở họ là dễ bị dụ dỗ nhưng lại khó bị lừa gạt, mắc bẫy.

SINH NĂM 1996 HỢP MÀU GÌ?

Chọn màu hợp tuổi Bính Tý phải dựa vào ngũ hành sinh sắc , người tuổi này mang mệnh Thủy vì vậy màu thuộc mệnh Thủy và Mộc sẽ tốt cho bạn.

ngũ hành
                                            Bảng Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đá phong thủy các màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được tương sinh. Trong phong thủy thổ sinh kim nên khi người mệnh Thủy sử dụng trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi, mở rộng và phát triển..

Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1996 mệnh Thủy khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đen, xanh nước là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của bạn từ đấy thu hút cát khí mang đến may mắn cho người mệnh Thủy.
Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì thủy khắc hỏa nên người mệnh thủy có thể chế khắc được năng lượng hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím.

bảng màu ngũ hành tương khắc
                                       Bảng Tra Cứu Màu Sắc Theo mệnh, Theo năm sinh

Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Thủy tuyệt đối không sử dụng trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh thổ. Vì Thủy khắc Thổ nên đây là những màu sắc tương khắc ức chế năng lượng bản mệnh thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, cuộc sống bị trì trệ, gây cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.

SINH NĂM 1996 HỢP CON SỐ NÀO?

Để lựa chọn số nhà, số xe, số điện thoại thường chọn những số hợp mệnh và tuổi của người sử dụng. Những người sinh năm Bính Tí nên chọn những dãy số phù hợp với bản mệnh nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc và năng lượng tiềm ẩn cho người sử dụng. Đối với nam hợp các số: 1, 3, 4 nữ hợp các số: 2,5,8,9

SINH NĂM 1996 HỢP HƯỚNG NÀO?

Khi chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng làm việc cũng đều có hướng tốt và hướng xấu. Vì thế người sinh năm Bính Tý nên chú ý lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh để rước tài lộc, may mắn, đuổi xui xẻo .
Nam mệnh:
Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ
Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định
Nữ mệnh:
Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ
Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

LỰA CHỌN ĐÁ, TRANG SỨC PHONG THỦY CHO NGƯỜI SINH NĂM 1996

Người mệnh Thủy phù hợp với một số trang sức phong thủy như mặt phật A Di Đà thạch anh xanh, vòng tay mắt hổ xanh đen, đá obsidian , vòng tay thạch anh trắng, nhẫn bạc tỳ hưu thạch anh trắng, vòng mặt trăng , vòng berly, mặt bất động minh vương mặt phỉ thúy.….
Ngoài ra theo ý kiến của Daxua thì người sinh năm 1996 còn hợp với các loại đá như mắt hổ xanh đen, ngọc lục bảo, cẩm thạch, mã não cam, garnet, ruby hồng ngọc, thạch anh hồng….

 

Bài viết này có hữu ích đối với bạn không?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!