Top 5 tướng dễ leo Rank trong Liên minh huyền thoại phiên bản 1.12

0
448

Top 5 tướng mạnh nhất dễ leo Rank Phiên Bản 10.12

Cộng đồng game thủ đã nhận ra sau một vài thay đổi của phiên bản 9.24, không còn sự thống trị của những vị trướng bá đại như bộ ba Darius – Garen – Mordekaiser ở đường trên, Kasssadin ở đường giữa và Senna ở đường dưới,… Thay vào đó, một số cái tên mới nổi khác sẽ là những thay thế sáng giá cho những tướng cũ, giúp người chơi có thêm sự lựa chọn để thay thế cho từng vai trò trong một trận đấu.

Cùng điểm qua Top 5 tướng mạnh nhất dễ leo Rank Phiên Bản 9.24 để bạn có thể leo Rank trong Liên minh huyền thoại ở thời điểm này dễ dàng hơn nhé.

Xạ Thủ – Aphelios

Mở đầu danh sách có thể khiến nhiều game thủ ngạc nhiên khi một tướng mới lại có tỷ lệ thắng thấp thảm sao có thể có mặt ở đây. Aphelios không phải là một tướng yếu, chỉ là do người chơi chưa hoàn toàn thuần phục được hắn nên tỷ lệ thắng mới thấp.

Trên thực tế, khi Riot thiết kế Aphelios không hề hướng tới xây dựng một tướng khó chơi mà chỉ nghĩ đó chỉ là một tướng có độ phức tạp cao. Điều này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cá nhân cao. Để tăng tỉ lệ thắng của Aphelios ở vị trí của một Xạ thủ thì cần nhanh chóng đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác trong những tình huống cụ thể.

Aphelios

Tỉ lệ thắng không hoàn toàn phản ánh sức mạnh của tướng này. Theo thời gian khi người chơi có thời gian, cơ hội luyện tập và thực hành nhiều hơn thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho Xạ thủ.

Khi thuần phục được Aphelios, team của bạn sẽ có một AD cực bá đạo có thể ứng biến sử dụng vũ khí cho phù hợp từng tình huống, hoàn cảnh. Có lẽ trong thời gian tới, Aphelios là một trong những tướng đầy tiềm năng cho vị trí AD.

Hỗ Trợ – Braum

Sau thời gian vắng bóng ở mùa giải 2019 vừa qua của vị tướng Hỗ trợ đỡ đòn hàng đầu một thời, Riot quyết định tăng sức mạnh để Braum có thể trở lại mùa tới. Là một trong những tướng nhận được buff trong Liên minh huyền thoại phiên bản 9.2, nhưng những thứ Braum nhận được lại không có gì đáng chú ý. Tuy nhiên lại rất vừa đủ. Đủ để gã trở thành một lựa chọn tốt cho vị trí Support mà không quá mạnh làm mất cân bằng. Nếu bạn đã quá chán với những lựa chọn Sp thì Braum sẽ đem lại sự tươi mới cho cách chơi của bạn.

braum wallpaper

Trong phiên bản này, Braum có khả năng tăng máu cơ bản theo cấp và hồi phục máu. Tuy nhiên những chỉ số này vẫn chỉ ở mức khá so với các tướng Support cao cấp khác trong meta hiện nay. Hoàn toàn dễ hiểu khi Riot không dám mạnh tay buff quá nhiều cho vị tướng đang nhận được sự yêu thích của các game thủ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, thời gian hồi chiêu thức W cũng như năng lượng tiêu hao của Braum được giảm mạnh. Dù thời lượng chống chịu cho đồng đội giảm đi nhưng bù lại khả năng chống chịu cho bản thân gia tăng giúp Braum có thể trụ trong giao tranh lâu hơn.

Giờ đây, Băng Địa Chấn (R) của Braum có khả năng không chế siêu mạnh, có thể hất tung từ 1 – 1.5 giây lên mục tiêu thay vì 0.25 giây như trước. Điểm cộng nữa là chiêu thức này còn gia tăng cả lực sát thương.

Dù không tạo ra được sự khác biệt trong hàng chờ solo Q, nhưng người chơi có thể lựa chọn Braum khi đã quá chán ngán với lựa chọn như Leona, Nautilus hay Morgana,…

Đường giữa – Cassiopeia

Trong những phiên bản trước, Kassadin là tướng đã tung hoành ở vị trí giữa khi hưởng nhiều lợi từ meta. Nhưng lần này với sự trở lại của các Pháp Sư thì Kassadin dường như không còn được trọng dụng nhiều. Hơn nữa, vừa bị nerf trong phiên bản này, Kassadin không còn là đối thủ đáng gờm của Pháp Sư nữa.

Cassiopeia Wallpaper

Giờ đây, đề cử hàng đầu lúc này ở vị trí Mid chính là Cassiopeia – vị tướng đã khá nổi khi kết hợp cùng Ngọc Chinh Phục. Mặc dù trong phiên bản 9.24 này ngọc đã bị nerf nhưng sức mạnh của màn kết hợp giữa Cassiopeia và ngọc vẫn vô cùng đáng nể.

So với các tướng Mid khác thì Xà nữ có tốc độ đánh nhanh hơn, stack nhanh hơn. Dù không còn quá bá đạo như trước nhưng cô nàng vẫn có sức mạnh rất đáng gờm khi kết hợp cùng ngọc Chinh Phục.

Đi Rừng – Amumu

Trong phiên bản lần này, bộ kĩ năng của Amumu được chỉnh sửa khá nhiều. Mặc dù bộ kĩ năng của Xác Ướp U Sầu khá thú vị nhưng lại chưa được nhiều người chơi để mắt đến.

Amumu Wallpaper

Lần thay đổi này, Amumu có thời gian hồi chiêu Q giảm nhẹ. Điều này giúp hắn có thể dễ dàng tiếp cận với kẻ địch cũng như có khả năng khống chế nhiều đối thủ hơn. Cùng với đó tăng khả năng cơ động giúp Amumu có thể đeo bám sát mục tiêu và di chuyển xung quanh các bãi quái rừng nhanh hơn.

Nhưng hơn cả, Amumu vẫn sở hữu năng lực gank tuyệt vời và khả năng kiểm soát đám đông hiệu quả khi combat tổng. Với những nâng cấp mới này hy vọng Amumu sẽ không còn phải chật vật để kiếm sống giai đoạn đầu game nữa.

Những Buff nhỏ trên sẽ đưa Amumu là lựa chọn tốt trong Liên minh huyền thoại 9.24.

Đường trên – Ornn

Ở phiên bản Liên minh huyền thoại 9.24 lần này, ngọc Chinh Phục bị giảm sức mạnh khiến nhiều vị tướng khi kết hợp với ngọc đã thống trị đường trên ở bản 9.23 như Mordekaiser, Darius và Garen không còn quá mạnh như trước. Dù không quá phế và vẫn có thể chơi được nhưng các game thủ có nhiều sự lựa chọn mới.

ornn wallpaper

Điều này đã đẩy tên tuổi của Ornn lên vị trí dẫn đầu ở vị trí đường trên. Với tỉ lệ thắng khá cao lên đến 52,63% và tỉ lệ chơi đang là 9,75%, Ornn chính là một lựa chọn không tồi. Từ trước đến giờ, Ornn không phải là sự lựa chọn yếu ở vị trí top nhưng khá lu mở bởi các vị tướng khác nên không được trọng dụng nhiều. Trong phiên bản 9.24 lần này, có lẽ Ornn sẽ chứng tỏ được tiềm năng đáng kể của mình tại đường trên.

Đây là những cái tên mà tùy theo từng sở trường của mỗi người. Các bạn có thể lựa chọn để leo rank trong phiên bản 9.24. Hi vọng những chia sẻ trên của Daxua sẽ có ích đối với các bạn!

Theo: TechKalzen.com