Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua

0
503

Một khi đã chơi game thì điều tuyệt vời nhất là được sát cánh cùng với những bạn bè và chiến hữu. Còn cảm giác nào hứng thú bằng việc bạn và đồng đội cùng hạ gục đối thủ, hay cảm giác nào thích thú hơn khi bạn chiến thắng chính thằng bạn thân của mình.

Có vô số trò chơi phục vụ mục đích ấy nhưng nhìn chung không phải ai cũng có cho mình một cấu hình máy mạnh để chiến các game nặng hoặc đủ giữ hứng thú với suốt một game. Sau đây, Bestdaxua sẽ giới thiệu cho bạn Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua. 

Đây đều là những trò chơi đơn giản và cực kỳ lôi cuốn đang chờ bạn trải nghiệm đấy.

Danh Sách Game Y8 3 Người Chơi Hay Nhất Bạn Nên Thử

 • Fish Eat Fish 3 Players

Đây là một tựa game khai thác chủ đề cá lớn nuốt cá bé giống như trò Feeding Frenzy huyền thoại, chỉ khác bạn có thể chơi ba người. 

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 1

Sẽ không còn nhàm chán khi chơi nữa khi các bạn ở cùng phe với nhau, tuy là game trên web nhưng Fish Eat Fish vẫn có những độ khó đáng kể, người chơi sẽ thua khi cả 3 chú cá bị ăn mất.

 • AZ

Khác với trò chơi cá lớn nuốt cá bé ở trên, ở AZ cả ba người chơi sẽ là đối thủ của nhau. Mỗi người sẽ được một chiếc xe tank với màu sắc tùy theo sở thích.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 3

Sau đó các người chơi sẽ dùng đạn và bắn những người còn lại, lưu ý viên đạn do chính chiếc xe tank của bạn bắn ra cũng có thể giết chết bạn, người điều khiển chiếc xe tank cuối cùng còn sống sót sẽ là người chiến thắng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể “xả giận” lên những người bạn chí cốt của mình bằng cách bắn rớt đài những chiếc xe của người ấy.

 • Bad Guys: Christmas Dinner

Trò chơi thứ ba mà Bestdaxua muốn giới thiệu với bạn rất giống game Alien Hominid “All You Can Eat”, chỉ khác một điều đây là bữa ăn ngày Giáng Sinh.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 5

Gameplay trò chơi khá đơn giản, mỗi 3 trong số người chơi sẽ được điều khiển 2 nút. Trên 2 nút ấy, bạn hãy cố gắng bấm nhanh hết sức có thể, tương ứng nhân vật của bạn sẽ ăn hết sức có thể trên màn hình.

Cuối cùng ai bấm nhanh hơn, ai ăn xong đồ ăn nhanh hơn sẽ là người chiến thắng.

 • Big Birds Racing

Giống với tựa game, đây là tựa game khai thác chủ đề chạy đua giữa những chú chim Đà Điểu.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 7

Ở trò chơi này có thể tối đa chơi 4 người, bạn chỉ cần đơn giản điều khiển chú chim của mình làm sao chạy nhanh nhất có thể và giành chiến thắng.

 • Wipeout with Ed Edd n Eddy

Ở tựa game này, mỗi người sẽ được hóa thân vào một nhân vật cho sẵn, bạn sẽ phải đi thu nhập vũ khí là những chiếc bóng.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 9

Sau khi thu nhập, bạn dùng những chiếc bóng ấy ném vào đối thủ của mình. Tổng kết trận đấu, ai ném trúng nhiều nhất, ai điểm cao nhất sẽ là người dành chiến thắng.

 • Crazy Mammoths

Lấy cảm hứng từ chủ đề trượt tuyết, các người chơi sẽ hóa thân vào những chú voi mammoth dễ thương bị đóng băng trong kỷ băng hà.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 11

Các chú voi này sẽ đua với nhau, bạn chỉ cần nhấn một nút điều khiển là nhảy lên để vượt qua đối thủ. Tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng đây sẽ là một trò chơi 3 người rất vui vì các bạn sẽ phải đấu trí và chặn đường nhau gay cấn, nhằm mục đích để đối thủ mình về sau.

 • Mickey And Friends in Pillow Fight

Với những game thủ từ lâu đã yêu thích các nhân vật hoạt hình của Disney thì đây là một trò chơi không thể bỏ qua.

Trong Mickey And Friends in Pillow Fight, mỗi người chơi sẽ được hóa thân vào trong ba các nhân vật mà mình yêu thích gồm: chú chuột Mickey, chú vịt Donald và chú chó Goofy.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 13

Ban đầu, các nhân vật sẽ được phát một cái gối và bạn sẽ phải giữ làm sao cho chiếc gối không bị nổ bởi đối thủ, cũng như dùng những vũ khí mình nhặt được để nổ tung gối của người chơi còn lại.

Đây là một game nhận được nhiều lượt người chơi trên Y8 – tận 17 triệu lượt.

 • War of Metal

War of Metal có luật chơi giống với game AZ, người chơi cũng sẽ được hóa thân vào những chiếc xe tank và bắn đối thủ của mình.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 15

Tuy nhiên điểm khác biệt của trò chơi chính là đồ họa của gameplay, nếu ở trò AZ, bạn sẽ chiến đấu ở đấu trường 2D thì ở War Of Metal bạn sẽ được trải nghiệm đấu trường 3D bắt mắt hơn.

 • G-Switch 3

Đây là phần game thứ 3 trong chuỗi game cùng tên, ở phần này được nhà phát triển cải tiến hơn ở đồ họa và độ khó của game.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 17

Khi chơi, người chơi được hóa thân vào những nhân vật nhỏ tí hon và ra sức chạy đua đến đích để dành chiến thắng.

Điểm đặc biệt của tựa game này là bạn có thể quấy rối đối thủ của mình cũng như bạn có thể cho nhân vật chạy trên những mặt khác nhau của địa hình.

 •  Redemption Of The Sloogs

Đây là một trò chơi thú vị có thể chơi tận 4 người, bạn sẽ được trải nghiệm trong một gameplay đen tối với mưa thấm đẫm ướt và âm nhạc rùng rợn.

Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật giang hồ và đi đánh với những người còn lại. Không thể đánh bằng tay không, chúng ta sẽ đi nhặt vũ khí ở trên bản đồ. Những món vũ khí này sẽ được lập trình để xuất hiện ngẫu nhiên, có thể là súng lục, súng ngắn hoặc là kiếm.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 19

Người chơi phải điều khiển nhân vật làm sao để vừa bảo vệ mình vừa giết đối thủ, ai là người sống sót cuối cùng sẽ chiến thắng. 

Ở trò chơi này, càng nhiều người sẽ càng gay cấn vì bạn phải tính toán làm sao để có thể đủ máu và đánh với tất cả những nhân vật còn lại. 

 • Soccer Sumos

Soccer Sumos là một tựa game rất thú vị và vui mắt, có thể có từ 1 đến 4 người chơi. Các bạn sẽ chia ra làm sao thành 2 đội bóng để cạnh tranh nhau.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 21

Kết thúc một trận đấu sân cỏ, đội nào đưa bóng vào lưới đội phương nhiều hơn thì đội đó dành chiến thắng, điều đặc biệt của trò chơi là các cầu thủ sẽ tự động xoay tròn, bạn chỉ có thể bấm một nút để đối thủ đi thẳng về hương đang xoay tới.

Điều này khiến game khó hơn và lôi cuốn hơn, chưa kể bạn còn được chơi dưới một nền nhạc vui tươi dễ chịu nữa đó. 

 • Voxel Tanks 3D

Đây là trò chơi thứ ba lấy chủ đề về xe tank được Bestdaxua giới thiệu trong danh sách. Khác với hai trò chơi xe tank trước, tựa game này có phần được đầu tư về đồ họa hơn, bạn sẽ thấy bất ngờ vì gameplay rất giống với trò Minecraft.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 23

Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ với 3 cấp độ tăng dần, mỗi cấp độ có 8 giai đoạn tương ứng, bạn có thể chơi một mình hoặc kết thúc các màn đấu với bạn bè.

Lưu ý trong game, bạn nên để ý các thùng vì nó chứa những món tiền thưởng có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

 • Quad Chess

Khai thác chủ đề cờ vua huyền thoại, Quad Chess sẽ đặt người chơi vào bối cảnh 4 người chơi cùng chiến đấu trên một bàn cờ. 

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 25

Sở hữu bộ luật thú vị, đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời đầy gay cấn mà bạn cùng bạn bè phải cân não để có thể là người chiến thắng cuối cùng đấy nhé.

 • Corporate Soccer 2

Corporate Soccer 2 là một trò chơi đá bóng có 4 người chơi, bạn chỉ đơn giản di chuyển và đá trái bóng vào lưới của đối thủ.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 27

Đây là phần hai của chuỗi game cùng tên, ở phần này đã được nhà sản xuất đã nâng cấp đồ họa của gameplay lên một cách bắt mắt.

Đặc biệt ở tựa game này, bạn sẽ được trải nghiệm trận đấu không phải trên sân cỏ mà là một địa hình khó khăn.

 • Rush

Trong trò chơi này, các bạn sẽ được thi thố với nhau ở một cuộc đua không trọng lực, đơn giản là ai vượt qua được các chướng ngại vật trên đường đua và đến đích nhanh nhất thì người đó sẽ chiến thắng.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 29

Rush cũng được thiết kế đẹp mắt khi có những nhân vật nhỏ xíu dễ thương cùng với nền nhạc dễ chịu. 

 • March of the Cards

Đây là một tựa game thú vị với lối chơi và cốt truyện độc đáo, trong game, mỗi ba người chơi sẽ được điều khiển một toán quân lính là những lá bài.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 31

Ở mỗi toán quân sẽ có những người dẫn đầu tương ứng, những nhân vật này đóng vai trò chỉ huy, họ đi tới đâu thì quân linh đi theo hướng đó.

Việc của bạn là điều khiển người dẫn đầu làm sao cho hợp lý nhất có thể, làm sao để cân bằng nguồn lực và là đội quân sống sót cuối cùng. Để thành thạo trò chơi này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm qua 2,3 trận đấu.

 • Flappy 3

Được lấy cảm hứng từ trò chơi huyền thoại Flappy Bird, Flappy 3 sẽ cho người chơi thi đấu với nhau khi ai có điều khiển chú chim của mình bay xa nhất.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 33

Độ khó thì miễn bàn, thế nên đòi hỏi bạn phải kỹ lưỡng trong từng lần nhảy.

 • Four Colors

Nhìn vào hình bạn sẽ thấy ngay gameplay của Four Colors có một điều quen thuộc, đó chính là trò boardgame Uno huyền thoại.

Luật của trò chơi rất giống với luật của boardgame hiện hành, game rất thích hợp dành cho các tín đồ đam mê UNO nhưng không may không có bộ bài giấy hiện hành.

Đây là một trò chơi thú vị với tối đa 4 người chơi, còn chờ gì nữa.

 • Bad Guys: JuiceBar Skulling Contest

Đây là một biến thể khác của chuỗi game cùng tên, nếu như ở Bad Guys: Christmas Dinner, người chơi sẽ được thi thố với nhau ai ăn nhanh nhất thì ở Bad Guys: JuiceBar Skulling Contest người chơi sẽ thi xem ai uống nước nhanh nhất.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 35

Ở trò chơi này, mỗi người chơi sẽ chọn 1 nhân vật với một nút điều khiển tương ứng, khi bạn ấn nút thì đồng nghĩa với nhân vật của bạn sẽ uống nước trên màn ảnh. Ai ấn nhiều và nhanh hơn thì nhân vật sẽ uống nước nhanh hơn và người cạn cốc nước đầu tiên sẽ chiến thắng.

Tất nhiên bạn không thể ấn giữ các nút cho máy tự động chạy, hệ thống trò chơi đã ngăn chặn điều đó. Bad Guys: JuiceBar Skulling Contest là một tựa game nhẹ nhàng đơn giản nhưng hãy cẩn thận, bàn phím máy của bạn có thể bị liệt đấy nhé.

 • Mini-Putt 3

Để chơi tốt Mini Putt 3 đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng tính toán khá tốt, vì bạn sẽ phải nhắm làm sao để đường đi của trái bóng golf vào lỗ là nhanh nhất và ít bị lỗi nhất.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 37

Sẽ có tối đa ba người chơi và các bạn sẽ được đánh bóng theo thứ tự, để thắng được tựa game này, bạn cần phải di chuyển bóng làm sao đến màn cuối cùng nhanh hơn hai người còn lại.

Bên cạnh việc tính toán thì gameplay cũng rất dễ chịu, nhà sản xuất đã tối đa hóa màu xanh của sân cỏ và cho thêm tiếng nhạc vui nhộn. Điều này giúp người chơi có thể nhập tâm hơn vào trò chơi.

 • New York Fighter

Nãy giờ, Bestdaxua đã giới thiệu nhiều cho bạn về các trò chơi đối đầu, đây là một tựa game hiếm hoi trong danh sách sẽ cho người chơi cùng phe và đánh lại các nhân vật khác.

Mỗi bạn sẽ được điều khiển một võ sĩ và đánh những chiếc bóng, ban đầu là dễ nhưng rồi sau đó thứ tự sẽ tăng dần. Còn gì vui hơn khi các bạn có thể thỏa sức “quẩy” trong game với nhau để chống lại cái ác.

 • Earth Wars 3D

Earth Wars 3D được lấy cảm hứng từ những cuộc chiến tranh ngoài không gian, các người chơi sẽ được nhập vai vào những chiếc máy bay và đi chiến đấu với các chiến hạm ngoài không gian.

Bạn sẽ phải di chuyển máy bay làm sao để vừa bảo vệ máy bay của mình vừa bắn rớt kẻ địch, sự thú vị của game này đến từ việc để dành được chiến thắng cuối màn, các nhân vật phải tương trợ và kết hợp chiến thuật hợp lý.

Earth Wars chắc chắn sẽ tạo cho bạn những phút giây thú vị khi chơi cùng bạn bè đấy.

 • Deer Sniper 2014

Khai thác chủ đề bắn súng, ở Deer Sniper bạn sẽ được sử dụng một cây súng săn và hạ gục những chú nai ngoài đồng cỏ. 

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 39

Mỗi người chơi sẽ ra sức hạ gục càng nhiều chú nai càng tốt, đặc biệt những phát bắn ngay đầu sẽ giúp cho bạn được công thêm điểm. Tổng kết trò chơi, ai bắn chết nhiều nai và dành được nhiều điểm hơn sẽ dành được chiến thắng.

Sở hữu số lượt chơi ấn tượng đến tận gần 4 triệu lượt, Deer Sniper 2014 chắc chắn sẽ cuốn hút bạn ngay mà xem. 

 • Boom The House

Nếu các bạn đã coi bộ phim Tron Legacy (2010), thì bạn sẽ bất ngờ khi được trải nghiệm chính trò chơi trong bộ phim năm nào đấy.

Trong phim có một phân cảnh, người chơi sẽ điều khiển những chiếc moto và khi xe chạy đến đâu thì sẽ để lại một vết màu dài đến đó. Các vết màu này đóng vai trò như một bức tường để ngăn chặn những người chơi còn lại.

Trong Boom The House cũng tương tự, nếu chẳng may bạn đụng trúng phải bức tường do đối thủ tạo ra thì sẽ chết ngay tức khắc. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa phim và game là bạn có thể điều khiển xe mình nhảy lên để tránh những bức tường.

Lối chơi độc lạ cùng với đồ họa đẹp mắt của trò chơi sẽ khiến bạn thích thú ngay đó nha.

 • Volley Blockers

Nếu bạn nào thích thể thao, đặc biệt là môn bóng chuyền thì ắt hẳn Volley Blockers sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 41

Tối đa có thể tham gia là 4 người và các bạn sẽ được chia ra làm sao để có hai đội bằng nhau. Tùy theo cách phân chia của bạn mà mỗi đội sẽ đánh trái banh sang bên đối phương. 

Tổng kết trận đấu, đội nào bị rớt bóng nhiều hơn sẽ bị xử thua.

 • Possession Football

Đọc vào tên trò chơi sẽ khiến bạn nghĩ ngay đến tựa đề đá banh sân cỏ, tuy nhiên Possession Football lại không phải trò chơi đá banh vào lưới bình thường, ở trò chơi này người chơi sẽ phải giữ trái banh lâu nhất có thể.

Game có 4 nhân vật. mỗi bạn sẽ chọn một nhân vật tương ứng với từng màu tùy theo sở thích. Các nhân vật sẽ được tự động chạy tới trước và để điều khiển các nhân vật, bạn sẽ phải bấm một nút trên bàn phím.

Để tăng thêm độ khó của trò chơi, nhà sản xuất còn tạo thêm một vòng vực thẳm bên ngoài đấu trường, nếu chẳng may bạn rớt xuống dưới vực sâu ấy thì sẽ bị mất máu và hồi sinh lại từ đầu.

Đến khi thời gian trận đấu kết thúc, người nào đang giữ trái bóng thì người đấy chiến thắng. Đây là một trò chơi khó, để thành thục bạn cần phải luyện tập một tý đấy.

 • Catscratch: This Means War

Sở hữu lượt người chơi ấn tượng – gần 7 triệu lượt, Catscratch: This Means War chắc chắn sẽ làm bạn thích thú ngay khi chơi đấy. Điều này cũng dễ hiểu vì vốn cách chơi của game rất giống với trò chơi Gunny huyền thoại. 

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 43

Các bạn sẽ được hóa thân vào các chú Mèo và chiến đấu với nhau, mỗi chú sẽ dùng những món vũ khí và chọi vào nhau. Bạn sẽ nhắm làm sao để chọi trúng vào đối thủ của mình.

Điểm hay của trò chơi ở chỗ, các nét vẽ trong game rất dễ thương, ngoài ra nền nhạc cũng dễ chịu. Bên cạnh đó, để trở thành nhân vật cuối cùng còn sống sót, bạn phải làm sao để kéo một trong hai người chơi còn lại về phe mình để có lợi hơn.

Không chỉ đấu kỹ năng mà còn phải đấu trí nữa, thật tuyệt vời phải không nào. 

 • Snake and Ladder

Snake and Ladder là một tựa game theo dạng turn-based theo lượt, mỗi người chơi sẽ được điều khiển một con cờ trên một bàn cờ lớn tương tự các trò chơi như các trò cá ngựa hay tỷ phú.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 45

Bạn sẽ được máy ngẫu nhiên đổ xúc xắc để đi tiếp, để tăng độ hấp dẫn trong chơi thì nhà sản xuất đã cho thêm những hiệu ứng đặc biệt như đổ xúc xắc tiếp,  về lại từ đầu,…. trên từng ô.

Cảm giác hồi hộp khi xúc xắc quay sẽ là điều hay nhất mà bạn được tận hưởng khi chơi. 

 • Donut vs Donut

Đây tuy là một trò chơi không mấy phổ biến trên Y8 nhưng không có nghĩa là game không hay. Khi chơi Donut vs Donut các người chơi sẽ chọn cho mình từng nhân vật là các chiếc bánh donut tương ứng.

Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự đi thẳng, việc của bạn là quay tròn những chiếc bánh ấy, đấu trường rất nhỏ nhưng sau mỗi lần va chạm là bánh lại to hơn.

Cuối cùng chiếc bánh nào còn lại sau cùng sẽ dành chiến thắng.

 • 3D Ludo

Kết thúc danh sách là một trò chơi không mấy xa lạ với cộng đồng game thủ người Việt, đây là trò cờ cá ngựa quen thuộc.

Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua 47

Best Daxua chọn phiên bản này là vì nó được thiết kế đẹp mắt và rõ ràng.

Lời kết

Như vậy, Bestdaxua đã hoàn thành giới thiệu cho bạn Top 30 Game Y8 3 người chơi hay nhất bạn không thể bỏ qua rồi nhé. Chúc cho bạn có những phút giây vui vẻ và thỏa lòng tận hưởng những trò chơi này với chiến hữu của mình.