Vai trò của hậu vệ cánh, cách thoát Pressing trong Fifa Online 4 (FO4)

0
456

VAI TRÒ CỦA HẬU VỆ CÁNH TRONG FIFA ONLINE 4 (FO4)

Nhiều anh em có lẽ vẫn đang đau đầu tìm 1 hậu vệ cánh thủ tốt , ko ham tấn công để hổng bên cánh đó. Liệu 1 hậu vệ cánh trong GLXH chỉ bó buộc ở vai trò phòng ngự cánh? Liệu 1 Arron Wan-Bissaka chỉ làm tốt vai trò phòng ngự có xứng đáng với giá 50 triệu? Hay 1 Liverpool với 3 tiền vệ chỉ biết thủ giúp đội bóng này xưng bá trời Âu?

vai trò của hậu vệ

Vai trò của 1 hậu vệ cánh ko đơn giản chỉ là tấn công hay phòng ngự ! Thời điểm hiện tại , khi hàng quốc dân chạy đầy đường , bộ 3 quốc dân của team TT lộng hành khắp mọi ngõ ngách. Thì nhiệm vụ của hậu vệ cánh lại càng quan trọng, khi có thể liên kết với hàng tiền vệ để thoát pressing đối với những team có tuyến giữa quá mạnh. Đối với những hậu vệ cánh ko biết tấn công , ko biết chuyền hay chỉ ham rê dắt bóng, đấy là 1 hậu vệ tồi khi hành lang cánh luôn là nơi có khả năng phòng ngự kém nhất.

Chưa kể nếu như hậu vệ cánh dâng cao thì hàng tấn công sẽ bó vào trong để gây áp lực tốt hơn nếu đánh đơn lẻ.

Để thoát đc pressing thì cần những yếu tố gì?

  • 2 hậu vệ cánh cần phải đảm bảo những chỉ số về thể lực trâu , tốc độ tốt , tranh chấp khỏe , quyết đoán cũng như bình tĩnh thật cao để có thể xử lý mọi tình huống trên sân.

vai trò của hậu vệ trong fo4

  • Cần 1 hàng tiền vệ ( 2 CM ) đầy đủ mọi yếu tố như : chuyền ngắn chuyền dài trên 9x ( với chỉ số buff team color hiện tại có lẽ phải 10x ).

vai trò của hậu vệ

  • Quyết đoán trên 8x để đưa ra những quyết định chính xác ở mọi thời điểm, tầm nhìn cũng phải trên 9x. Vai trò của CM này sẽ là liên kết với các tuyến trên mọi mặt trận và kết hợp với 2 hành lanh cánh để thoát pressing , đẩy bóng lên trên 1 cách nhanh nhất có thể.

vai trò của hậu vệ

Kết: Đối với meta thời điểm hiện tại , nên sử dụng hậu vệ cánh có khả năng công thủ toàn diện , chuyền tốt và lúc nào trong trận đấu điểm cũng phải nằm ở top MVP. Lúc đó team bạn sẽ đc coi là hoàn hảo 😀

Chúc các bạn leo rank vui vẻ. Bài viết được Game Thủ Nguyễn Tuấn Hải chia sẻ. Daxua xin cảm ơn bạn đã đóng góp cho bài viết này